Anh Hùng Thời Loạn 44


Chương 44: Trình Thanh Lam phản kích

Bầu trời bao la màu xanh xám là thời tiết ảm đạm quen thuộc nơi đại lục này. Từ dưới pháo đài bằng đá cho đến nơi xa nhất của tầm mắt, vô số zombie đang thẩn thờ di chuyển, hoặc đang co giật dữ dội.

Kĩ thuật khống chế sóng điện não của sinh vật cũng không thể khống chế zombie quá 24 giờ, như vậy có thể dẫn đến việc não của chúng thật sự tử vong. Cho nên mấy ngày qua án binh bất động, bọn zombie buông vũ khí xuốngđều trở thành một đống cát vụn.

Đinh Nhất —— Gebhuza đứng trước cửa sổ, nhìn sắc trời ảm đạm và bọn zombie xấu xí, hôm nay được coi là ngày khiến anh có tâm trạng tốt nhất trong mấy tháng trở lại đây.

Nhắm hai mắt lại là hiện ra ngay hình dáng cô mềm mại trắng nõn rụng rời yếu ớt, lẳng lặng ngủ trong lòng anh. Ngoài ra còn hình ảnh anh cướp đoạt hết lần này đến lần khác, chút dục vọng khó nén trong đôi mắt giận dữ và thân thể mềm mại của cô run rẩy dữ dội.

Thật là khiến người ta muốn ngừng mà không được….Mau sớm xử lý cho xong chuyện, trở về phòng ở với cô thôi. Hoàng tử Gebhuza nổi danh ý chí kiên định của hoàng tộc Hackley, mà lại gấp rút vội vã muốn trông thấy người phụ nữ loài người rõ ràng đã thuộc về mình, thật khiến hoàng tộc hổ thẹn rồi.

Mặc dù hơi tự giễu,nhưng khóe miệng của anh lại chậm rãi nhếch lên.

Hoàng Địch Linh đứng phía sau cách anh hai mét cũng hơi xuất thần nhìn bóng dáng trầm mặc của anh. Hắn đã từng có nô lệ người Hackley, từnghiếp giết thiếu nữ ngoài hành tinh yếu đuối gần như trong suốt. Thế nhưng, bọn họ không giống người đàn ông trước mặt.

Bọn họ ngoan ngoãn và yếu ớt, không hề có năng lực chống trả. Mà người đàn ông này thì lại trầm lắng ẩn nhẫn, bụng dạ nham hiểm, vô cùng hùng mạnh.

“Thi thể của Diệp Diễm vẫn chưa tìm được sao?” Gebhuza xoay người nói

Anh rất anh tuấn, tư thế oai hùng bừng bừng, kiên nghị sáng láng. Nếu như không phải đã đi theo anh một thời gian, Hoàng Địch Linh tuyệt đối không thể tưởng tượng được một người đàn ông nhìn như vô cùng trong sáng này lại ẩn núp mấy năm qua để nghiên cứu về kĩ thuật khống chế sinh vật, và cuối cùng còn khiến cho vùng đất chết rối đến đến long trời lở đất.

“Vẫn chưa” Hoàng Địch Linh nói, “Nhưng hắn cũng không cách nào sống sót, trúng nhiều phát súng như thế…”

Gebhuza lại cười “Cũng không còn cách nào. Nếu hắn quả thật có thể sống sót trở về thì tôi cũng đã mang binh đánh vào Nam Thành”

Hoàng Địch Linh cũng cười: “Chu Tấn cũng đã bị nhốt ở đây. Hắn và Trần Giai Tân, anh xem….” Bàn tay của hắn làm động tác cắt qua cổ mình.

Gebhuza “Giữ lại đã, có lẽ sẽ có chỗ dùng”

Hoàng Địch Linh “Hồng Huân về dưới trướng chúng ta, có thể tin được không?”

Gebhuza suy nghĩ một lát rồi nói “Hồng Huân trời sinh rất sợ chết, lúc này cô ta trói Chu Tấn tới gặp chúng ta, lại bằng lòng giúpđỡ chúng ta lấy binh quyền, cũng phù hợp với tính cách của cô ta. Tuy nhiên, giao tình của cô ta và Diệp Diễm cũng không hề tầm thường, anh phải trông chừng cô ta, nếu có hành động khác thường thì giết chếtcô ta đi.”

Ngày hôm qua, bọn người Gebhuza chặn giết Diệp Diễm, bắt tù Trần Giai Tân, giam cầm Trình Thanh Lam, sau đó nhanh chóng lui về vùng đất zombie. Trong quân đội Diệp Diễm vẫn còn Hồng Huân và Chu Tấn canh gác, Gebhuza chuẩn bịtấn công tiếp.

Hàng vạn zombie chậm rãi tụ họp tại tường zombie, thế nhưng vào xế chiều, Hồng Huân đưa tin tới bằng lòng đầu hàng. Tín vật đầu hàng của cô ta chính là Chu Tấn bị trói như bánh chưng đưa tới cho Gebhuza.

Điều này cũng có nghĩa là, Hồng Huân đã trở thành tướng lĩnh cao cấp duy nhất nắm giữ binh quyền trong quân. Đâycó thể nói là Gubhuza muốn còn không được. Có thể ổn định binh sĩ của vùng đất chết, không làm cho Nam Thành hoài nghi, càng có lợi hơn cho việc phát động cuộc tấn công bất thình lình của anh.

Tập kết bảy vạn đại quân zombie phải cần thời gian, vũ khí và lương thực. Hai bên giao hẹn ba ngày sau gặp mặt nhau, để Gebhuza tiếp quản quyền khống chế quân đội; Năm ngày sau, Hồng Huân mở cửa lớn của vùng đất zombie, Gebhuza dẫn đại quân hội họp, bảy vạn zombie còn sống sót ở đất zombie và hơn hai ngàn binh lính loài người, do Gebhuza làm Thống soái, tiến về Nam Thành.

“Quân biên phòng của Nam Thành có thể tin được không?” Hoàng Địch Linh không nhịn được đành hỏi “Hà Khâm Du sẽ phối hợp với sự tấn công của chúng ta sao?” Thực ra hắn vẫn không rõ, tại sao Thượng úy Hà Khâm Du của quân biên phòng Nam Thành phải đồng ý  hợp tác với bọn họ?

Gebhuza cười ” Tôi chỉ biết, người này muốn dấy lên chiến tranh” Anh xoay người nhìn sắc trời ảm đạm “Chúng ta có gửi thư hợp tác cho hắn, đủ khiến hắn thân bại danh liệt tại Nam Thành thì còn sợ gì nữa? Mặc kệ hắn có mục đích gì,cũng không quan tâm hắn có âm mưu gì.”

Anh gằn từng chữ “Nếu như cản đường tôi thì chỉ có đường chết.”

Lời nói lạnh lẽo của anh càng khiến Hoàng Địch Linh hưng phấn sôi trào, hắn đột nhiên quỳ một chân xuống, kiên định nói: “Tôi nguyện đi theo anh, hoàng tử điện hạ!”

Gebhuza cũng không quay đầu nói “Anh yên tâm, tôi sẽ cho anh thứ anh muốn.”

Hoàng Địch Linh rời khỏi phòng, Gebhuza yên lặng suy nghĩ về rất nhiều năm trước.

Một biển hoa cỏ màu tím trên hành tinh mẹ. Phụ hoàng oai nghiêm, mẫu hậu từ ái,các anh em khôi ngô tuấn tú, và các chị gái xinh đẹp thanh khiết. Không biết là từ lúc nào, bọn họ buộc phải đến “ở nhờ” tại nơi Trái đất ô nhiễm này; Sau đó thì máu tươi màu tím chảy mãi không ngừng! Không ngừng đấu tranh và không ngừng trấn áp. Cho đến cuối cùng, phụ vương và mẫu hậu luôn sống trong cảnh xa hoa thư thái bị bọn người địa cầu mưu sát và cướp đi vật chất tinh nguyên – năng lượng khởi nguyên của hành tinh Hackley.

Đại lục nơi Trái đất sụp đổ, người hành tinh Hackley sống rải rác mấy thập niên trên toàn cầu cũng mất tích. Giờ đây, hành tinh Hackley đã đánh mất nguồn năng lượng, người Hackley cũng phải gánh chịu vận mệnh diệt tộc.

Cho nên, thân là hoàng tộc duy nhất còn sống sót trong trận chiến hai năm trước, anh nhất định phải đoạt lại nguồn năng lượng kia.

Khi đó, anh sẽ trở nên vô cùng hùng mạnh, có thể gọi về người Hackley đang lưu lạc trong vũ trụ và Trái đất, gọi về phi thuyền và vũ khí mà tổ tiên đã để lại.

Gebhuza hít sâu vào, đè nénsự kích động trong lòng. Con đường phía trước rất khó đi, nhưng anh không có lựa chọn nào khác.

Không biết vì sao, thân thể trắng như tuyết kia, lại không đúng lúc lướt qua trong đầu anh.

Đúng rồi, còn cả cô nữa, chiến lợi phẩm của anh, chiến lợi phẩm mà anh vẫn giam cầm. Anh muốn khiến cô ở trong đau khổ và vui sướng, từng bước chứng kiến hành tinh Hackley phục hưng.

Bắc bộ đã chuẩn bị sẵn sàng, Nam Thành lại vẫn phồn hoa như trước.

Vẫn là vùng đất vương giả náo nhiệt xinh đẹp, những người trẻ tuổi sống trong say sưa mơ màng, quý tộc vẫn quần là áo lụa và bọn binh lính thì yên lặng bảo vệ.

Cố tướng quân ngồi trên vị trí cao nhất của phi thuyền tuần tra quân sựtốc độ ổn định tuần tra dọc theo phủ Nam Hà. Tất cả phi thuyền đều rối rít nhường đường cho người thống trị tôn quý nhất Nam Thành.

Phi thuyền vững vàng yên tĩnh, Cố Đồng phê duyệt xong văn kiện xin chỉ thị mang hình ảnh ba chiều cuối cùng, tắt màn hình trước mặt. Một người máy kim loại trắng bạc toàn thân có cấp bậc vũ trang cao nhấtđưa đến một tách cà phê năng lượng nóng hổi.

“Bình Nam, Khâm Du báo cáo, ở vùng đất zombie có một nhóm lớn zombie tụ tập, hắn đề nghị chúng ta bắn tên lửa chủ động tấn công.” Cố Đồng thấp giọng nói.

Trong không trung lập tức hiện lên hình ảnh của Thư Bình Nam, người đàn ông cao lớn mặc quân trang nhíu mày với ngài Thống soái  trước mặt ” Mục đích của hắn, quả nhiên là muốn phát động chiến tranh sao?”

Cố Đồng dừng một chút lại nói “Hai năm trước cha mẹ của Khâm Du chết do bị cương thi bao vây tấn công.”

“Lúc ấy biểu hiện của hắn rất bình tĩnh, nhưnghóa ra đã mất lý trí” Thư Bình Nam nói, “Chỉ vì muốn tiêu diệt zombie mà lạm sát người vô tội sao?”

Cố Đồng không nói gì, chuyển đề tài “Phía Tây Đại lục có gì mới không?”

Sắc mặt Thư Bình Nam căng thẳng “Trong đất liền không có hành động gì, nhưng máy bay chiến đấu và chiến hạm của bọn họ vẫn luân phiên tuần tra cách Đại lục hai trăm hải lý”

Cố Đồng gật đầu ” Chúng ta đã nghỉ ngơi chỉnh đốn suốt hai năm, nếu bọn chúng cố ý khiêu khích thì có thể đánh một trận rồi.”

Thư Bình Nam gật đầu. Dù là zombie hay loài người lưu vong, nói cho cùng cũng là vì số lượng người Trái Đất còn quá ít, Cố Đồng cũng muốn cho bọn họ một con đường sống.

Hai năm trước, có lẽ Nam Thành chưa có năng lực thu phục miền Bắc. Tuy nhiên, trải qua hai năm nghỉ ngơi chỉnh đốn, Nam Thành đã khôi phục được lực chiến đấu như ban đầu. Một hàng tên lửa đi qua là cả Bắc Bộ đã trở thành bình địa, có gì khó đâu?

Có điều nếu so với tình thế nghiêm trọng là Tây Đại lục thì Bắc Bộ chỉ được xem là một cuộc nội loạn nho nhỏ.

Mặc dù suốt trăm năm qua chinh chiến không ngừng nhưng loài người dần suy yếu, e là bắt đầu từ năm mươi năm trước, từ cuộc chiến tranh đầu tiên với người máy được trang bị hoàn mỹ, quân đội người máy có đỉnh cao trí khôn, phá hủy tất cả các vệ tinh của Trái Đát, lập nên căn cứ quân sự khổng lồ. Quân đội liên hiệp của loài người ở bảy Đại lục thảm bại, quân đội người máy cũng tổn thất nghiêm trọng.

Mà Tây Đại lục – nơi có tài nguyên và trang bị vũ khí dồi dào nhất, đã chính thức trở thành lãnh thổ của liên quân người máy.

“Thuốc cải tạo zombie đã tiến vào giai đoạn DNA ghép đôi” Cố Đồng nói “Sau khi thuốc được sản xuấ tsố lượng lớn, lập tức chuyển qua vùng đất zombie.”

“Vâng”

“Chúng ta sắp có được hàng vạn đội quân zombie có sức chiến đấu hùng mạnh đã được cải tạo” Cố Đồng chậm rãi nói “Đến lúc đó, sẽ tuyên chiến với bọn người máy phản bội loài người trốn tránh ở phía Tây Đại lục kia”

Lực lượng quân sự ở Nam và Bắc Đại lục đều không biết kế hoạch của đối phương, cũng không biết rằng thời gian chính là điểm mấu chốt quyết định thắng bại. Rốt cuộc là Cố Đồng hạ thuốc trước hay Gebhuza phát động tấn công trước đây?

Cuộc tập kết ở vùng đất zombie đã được tự động tiến hành nhanh chóng.

Gebhuza trước đây đã từng thống lĩnh đội quân động vật, bí mật tích trữ lương thực và vũ khí, chưa kể số vũ khí mà anh đã trộm được từ vùng đất chết, tất cả đều được đưa đến vùng đất zombie.

Mà dây chuyền sản xuất lương thực và vũ khí ở vùng đất chết, tính theo tổng số vật chất thì có thể trang bị đầy đủ vượt bốn vạn đại quân.

Gebhuza yên lặng đợi quân đội tập kết hoàn chỉnh.

Sắc trời sụp tối, anh đi vào gian phòng Trình Thanh Lam đang ở.

Anh mở khóa cửa, bước vào bước đầu tiên, trong tầm mắt không hề tìm được bóng dáng của cô. Giường trống không, ghế salon cũng trống không, thức ăn trên bàn không hề được đụng đến.

Khóe miệng anh nhếch lên.

Sau ót đột nhiên truyền đến tiếng xé gió! Đạn nhanh chóng được bắn ra, Gebhuza đã sớm biết cũng không buồn quay đầu lại, chỉ nghiêng người né tránh. Nhưng người phụ nữ ở đằng sau lại vô cùng nhanh nhẹn, đấm một cú thật mạnh vào bụng anh. Anh không trốn cũng không tránh, một đấm này, đau đến muốn kêu ra tiếng, nhưng hai cánh tay mạnh mẽ vẫn thành công giam cầm người phụ nữ như con báo nhỏ kia vào lòng.

Hai mắt cô như bốc lửa, súng bên tay trái giơ lên, nhắm ngay huyệt thái dương của anh, bộ vuốt sắc bén đặt ngay cổ họng anh.

Mà tay trái của anh cũng đã rút súng lục ra, để ngay trái tim cô.

Hai người đương đầu với nhau.

“Thật là một loài nguy hiểm.” anh ngược lại cười “Không để ý sẽ bị em giết ngay.”

Trình Thanh Lam chiếm ưu thế, lạnh lùng nói: “Thả tôi đi!”

Ánh mắt Gebhuza lướt qua thân thể trắng như tuyết bên trong áo sơ mi quân trang đã bị xé tan tành kia, cổ họng lên xuống, cười hời hợt “Tôi hẳn nên sớm cho em một ít cảnh cáo, để phòng ngừa em làm mấy hành động nguy hiểm như thế này.”

Trình Thanh Lam nổi giận, bộ vuốt bên tay phải bấu mạnh vào cổ anh, máu tươi lập tức rỉ ra, nhưng anh lại không có phản ứng gì.

“Nếu không muốn chết, hãy thả tôi và Trần Giai Tân ra!” Cô uy hiếp.

Anh vẫn giữ nụ cười gật đầu.Đồng thời cũng chú ý đến gương mặt, thậm chí cả toàn thân cô cũng ửng hồng vì khẩn trương giận dữ.

Ửng hồng mê người.

Thấy anh đồng ý, Trình Thanh Lam vẫn giữ sự cảnh giác, đẩy anh đi về phía cửa.

Thế nhưng anh lại cau mày “Em dám mặc như thế này ra ngoài sao?”

Trình Thanh Lam hơi ngừng lại, nhưng lúc này sao có thể để ý mấy thứ này : “Đừng nói nhảm!”

Anh lắc đầu, cúi đầu xuống rồi lại ngẩng lên, hai tròng mắt màu tím tỏa sáng: “Như vậy càng khiến tôi ham muốn em hơn.”

Trái tim Trình Thanh Lam chợt trầm xuống. Song, không đợi cô phản ứng, một cánh tay trắng bạc khổng lồ đã cuốn lấy súng trên tay trái của cô, sức mạnh kinh người, cô hoàn toàn không kịp phản ứng, ngón tay bấu chặt cò súng bị bóp méo đến biến dạng, đau nhức truyền đến từ ngón tay. Song cánh tay kia cũng đã bị bàn tay anh nắm chặt lấy, buộc cô phải thả móng vuốt đang bấu chặt trên cổ anh ra.

Thân thể Trình Thanh Lam chợt bay lên không, mắt hoa cả lên, lưng chạm đến mặt giường mềm mại. Dĩ nhiên anh dùng tốc độ người thường không thấy được để ném cô lên giường!

Thân thể bị anh ngang ngạnh đè ép, cánh tay màu trắng vừa to vừa dài bắt lấy mấy đốt ngón tay bị cong của cô, lướt xuống  nút màu đỏ dưới bụng cô.

Trang bị lập tức bị thu hồi, anh giương đôi mắt màu tím nhìn cô, đôi râu màu trắng bạc khẽ rung động trên mái tóc tím.

“Đừng ép tôi phải bẻ hãy hai tay hai chân của em thì mới bằng lòng nghe lời.” Hai tay anh nắm chặt hai cổ tay cô. Cánh tay trắng nõn mảnh khảnh của loài người trong lòng bàn tay anh yếu ớt không thể chịu được một đòn.

Cuộc tập kích chạy trốn của Trình Thanh Lam thất bại, tay lại bị thương, tức giận nhìn anh: “Anh giết tôi đi.”

Gebhuza cười: “Sao tôi có thể giết em chứ, công chúa của tôi?” Ngón tay thật dài của anh trượt theo cánh tay nhẵn nhụi bóng loáng của cô, “Van xin tôi muốn em, nếu không tôi sẽ bẽ gãy tứ chi của em”

Trình Thanh Lam cứng người, anh khẽ dùng sức, cánh tay lập tức cảm thấy đau nhức.

Cô nhắm mắt “Bẻ gãy đi, tùy anh”

Đôi mắt màu tím nhìn người phụ nữ trước mặt, anh không thích cô nhắm mắt, điều này thể hiện sự kháng cự, lúc này, lông mi đen như mực kia khẽ run.

Cô sợ sao?

Sức lực của Gebhuza cuối cùng cũng không tăng thêm, anh bỗng cúi đầu, chiếc lưỡi nóng bỏng lướt qua hàng mi khẽ run của cô, rồi dời xuống đôi môi khô khốc đỏ ửng.

“Em sẽ cầu xin tôi muốn em” Gebhuza trầm giọng nói.

Anh bấm đồng hồ truyền tin trên tay “Lôi Chu Tấn và Trần Giai Tân đến ngoài phòng tôi.”

Trình Thanh Lam đột nhiên mở mắt ra, sợ hãi nhìn anh. Nhìn thấy biểu cảm sinh động của cô, Gebhuza cười.

Rất nhanh, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân lộn xộn, mơ hồ còn có tiếng đàn ông kêu rên vì đau. Một giọng nói vang lên: “Lão đại, Chu Tấn và Trần Giai Tân đã đến.”

Gebhuza thỏa mãn ngẩng đầu, bỗng buông Trình Thanh Lam ra, trên khuôn mặt màu trắng bạc là vẻ tối tăm “Nói, em muốn tôi, nếu không tôi giết bọn họ”

Trình Thanh Lam quả thật không thể tưởng tượng nổi anh lại dùng mạng người uy hiếp mình!

“Cầm thú!” Cô nổi giận mắng.

Gebhuza cười nhạt, đột nhiên giận dữ quát lên”Chặt một cánh tay của Trần Giai Tân!”

“Đừng mà!”

“A!”

Tiếng kêu của Trình Thanh Lam vang lên đồng thời với tiếng la đau đớn bên ngoài. Trình Thanh Lam nhận ra, đó là giọng của Trần Giai Tân! Cho dù anh ta có dũng mãnh cỡ nào, khi bị chặt một cánh tay, cũng sẽ kêu đau!

Trình Thành Lam nghiến răng nghiến lợi, đột nhiên đánh về phía Gebhuza!

Thế nhưng anh chỉ cần dùng vẻn vẹn một tay đã mạnh mẽ đẩy cô ngã trên giường. Cô ngước đôi mắt đỏ ngầu nhìn anh, trong đó khắc sâu thù hận chưa bao giờ có.

Cho nên anh lại mở hai chân mình ra, kéo cô đến, để thân thể cô rơi vào vòng vây của anh. Anh kéo tóc cô, để cô đối mặt với hạ bộ của mình.

“Cởi đồ ra” Anh ra lệnh “Sau đó, ngậm lấy tôi.”

Advertisements

12 thoughts on “Anh Hùng Thời Loạn 44

  1. Tem ^.^. Ôi anh Diệp Diễm ơi, anh ở đâu
    Mình không thích Đinh Nhất đâu :(((((((((((((

      1. haha c nói thật là c cảm thấy Đinh Nhất đáng yêu mà. Đâu có gì đáng trách, ví như em chứng kiến cảnh gia đình mình bị tàn sát và dân tộc mình bị diệt vong thì cũng sẽ giống ảnh thôi. Hơi cực đoan xí mà :))

  2. Ặc ặc! Em thick cả hai Diệp Diễm và Đinh Nhất. Hehe! Kể ra mà tác giả để kết truyện cho Thanh Lam ở cùng hai người giống với Táo quân Việt Nam thì…há há.

  3. Mình không thích cách chiếm hữu này của Đinh Nhất đối với Thanh Lam. Qúa thô bỉ. Vĩnh viễn chỉ là một thân xác ngọc ngà thôi, còn trong tim cô, chắc chắn sau hành động này, một Đinh Nhất mà cô đã từng rung động đã chết rồi. Tất nhiên, Đinh Nhất đã đi đường vòng nhưng không thành công nên phải dùng cách thức trực tiếp và nguyên thuỷ nhất này. Nhưng mà vẫn phản đối đến cùng. Đinh Mặc quả thực rất tàn nhẫn, nữ chính hầu như đều để cho cả nam chính lẫn nam phụ “xơi tái”, đẩy mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, cũng là để thử thách tình yêu của nam chính luôn nữa. Bó tay với Đinh Mặc!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s